<style type="text/css">.wpb_animate_when_almost_visible { opacity:1; }</style>

Ông Donald Trump đã quay trở lại sử dụng iphone .

Ông Donald Trump đã quay trở lại sử dụng iphone .

  • 2017-04-01 01:37:45

Sau một thời gian gắn bó với điện thoại Samsung, thì gần đây tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu quay trở lại dùng iPhone .

Trong khi chiếc Samsung Galaxy S8 đang gây sốt cho cộng đồng công nghệ thì có một nhân vật tầm cỡ vừa bỏ chiếc điện thoại Samsung cũ kĩ của mình và chuyển sang dùng iPhone. Không ai khác đó là tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ Donald Trump. Trong khi trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng ông Donald Trump vẫn còn sử dụng một chiếc Samsung Galaxy S3 hoặc Galaxy S4 cũ.
 
 
Giám đốc mạng xã hội Nhà Trắng ông Dan Scavino Jr. đã chính thức xác nhận thông tin đó trên Twitter của mình. Cụ thể hơn những gì ông đăng tải trên twitter: "Ông Donald Trump đã sử dụng một chiếc iPhone mới trong vài tuần qua". Thực tế trước đây, mọi người rất đáng lo ngại về sự bảo mật và riêng tư của ông Donald Trump khi ông sử dụng những chiếc smartphone cũ trước đây . Một số chuyên gia thậm chí còn khuyên rằng nếu ông Trump nhất định vẫn thích dùng những chiếc điện thoại đại trà, thì iPhone là lựa chọn an toàn nhất cho ông bởi điện thoại của Apple được cho là có tính bảo mật cao hơn nhờ việc quản lý chặt chẽ phần mềm và hệ sinh thái.
 
trump-iphone
                             
Ông Trump từng bỏ sử dụng Iphone vì apple không hợp tác với FBI.
 
Những thông tin có thể bạn chưa biết, vào tháng 2/2016, ông Trump cho biết mình đang sử dụng cả điện thoại của Samsung và iPhone. Tuy nhiên sau đó, ông đã cân nhắc bỏ dùng điện thoại của Apple vì hãng này từ chối đáp ứng việc mở khóa chiếc iPhone của nhân vật liên quan đến khủng bố đến từ FBI.
Trước ông Trump, Cựu Tổng thống Barack Obama cũng từng sử dụng một chiếc BlackBerry mà hầu hết tất cả các chức năng thông minh đều được lược bỏ để loại trừ những khả năng bị hack. Ông cũng thẳng thừng chia sẻ là mình không được dùng iPhone vì lý do bảo mật.
Theo Trí Thưc Trẻ