<style type="text/css">.wpb_animate_when_almost_visible { opacity:1; }</style>


Thiết kế website quận Thủ Đức

Thiết kế website quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức Diện tích:18,44 mi²,Dân số:455.899 (2010)
Doanh nghiệp bạn ở Thủ Đức và công việc kinh doanh khá ổn định và muốn mở rộng việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của mình phục vụ cho các chiến lược kinh doanh sắp tới? Dịch vụ thiết kế web của BTSoft của chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng xem qua những lợi ích của một website chuyên nghiệp của BTSoft.

Những lợi ích mà web chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bạn

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi hiểu được doanh nghiệp bạn cần phải làm gì và làm như thế nào để có được một website thật sự ấn tượng với người dùng  đồng thời trở thành công cụ phục vụ mục đích kinh doanh của bạn thật sự hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của website mà chúng tôi thiết kế:

- Đồ hoạ bắt mắt, hoàn mỹ đến từng chi tiết.WebSite dễ dàng thay đổi giao diện và bố cục phù hợp với mọi sự kiện, mọi thay đổi theo yêu cầu khi vận hành.
- Chuẩn mobile, Responsive Web Design, thân thiện với di động.WebSite có độ phản hồi cao được thiết kế có bố cục hoàn toàn phù hợp với máy tính và tất cả các thiết bị di động.
- Phong cách thiết kế phẳng chuyên nghiệp, hiện đại.
- Chuẩn SEO, thân thiện với các Search Enginee giúp website dễ dàng lên top công cụ tìm kiếm.
- Hỗ trợ 24/7 với hệ thống nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.
- Chúng tôi mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.
BTSoft triển khai chương trình thiết kế web quận Thủ Đức và tphcm nói chung nhằm cung cấp đến khách hàng tại quận Thủ Đức những mẫu giao diện đẹp nhất với chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất  giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh online của doanh nghiệp.

Những ưu đãi khi thiết kế website tại BTSoft

Khi thiết kế web tại BTSoft bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
- Khuyến mãi gói 1 năm Hosting chất lượng cao
- Tên miền .com .net
- Khắc phục sự cố trong vòng 24h
- Tư vấn và hỗ trợ SEO website
- Các dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn
Bạn có muốn tiếng chuông điện thoại reo lên liên tục cùng rất nhiều đơn hàng đến mỗi ngày? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website chuyên nghiệp BTSoft
Phone: 096 718 6058
Địa chỉ: Lầu 1, 172 đường D2 P.25 Q.Bình Thạnh TP.HCM
Website: http://btsoft.vn
Email: lambinh@btsoft.vn

 chúng tôi hiểu được doanh nghiệp bạn cần phải làm gì và làm như thế nào để có được một website thật sự ấn tượng với người dùng  đồng thời trở thành công cụ phục vụ mục đích kinh doanh của bạn thật sự hiệu quả.

  •