<style type="text/css">.wpb_animate_when_almost_visible { opacity:1; }</style>

SEO website

SEO website

Tại sao cần SEO website?

Lợi ích của SEO website

Mỗi ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm trên google, và việc website bạn không hiện diện trên kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn mất đi vô số khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ tối ưu hóa website của bạn giúp nó thân thiện với các công cụ tìm kiếm, và từ đó đạt được thứ hạng cao hơn, gia tăng lượng truy cập.
Một trang Web được tối ưu hóa tốt sẽ đạt được những hạng cao hơn trong Google và mang lại sự nổi tiếng của nội dung và sản phẩm của bạn, đồng nghĩa với việc lợi nhuận của doanh nghiệp bạn không ngừng tăng. Để SEO tốt cần có một người chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn hoặc trực tiếp làm, một người hiểu rõ ràng và chính xác cách thức của công việc. BTSoft với đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh online của công ty bạn một cách hiệu quả nhất.
Sử dụng dịch vụ SEO của những người chuyên nghiệp không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà con mang lại lợi nhuận rất lớn cho công ty bạn nữa. Họ có thể hiểu được các thuật toán của công cụ tìm kiếm Google hay Bing, từ đó phân tích nội dung trang web của bạn và đưa ra những từ khóa cần thiết và phù hợp để giúp trang web của bạn tăng hạng một cách bền vững. 
Các chuyên gia SEO sẽ cũng có thể tư vấn tối ưu hóa để có thể mang lại một lượng truy cập lớn vào trang web của bạn và chuyển hóa nó thành lợi nhuận cho công ty bạn. Chính vì vậy bạn cần có một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để  chỉ dẫn khách hàng vào website của bạn. Một trang web tốt cần được SEO tốt nếu không sẽ chẳng ai biết đến nó.

Chi Phí Hiệu Quả cho việc kinh doanh

 Việc thuê một chuyên gia Seo Hồ Chí Minh sẽ mang lại một lợi nhuận nhiều hơn so với đầu tư. Vô số doanh nghiệp sẵn sàng  chi trả hàng trăm triệu để có thể marketing trên mạng và mong thông điệp quảng cáo được ai đó click vào. Còn với SEO, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu, người mà đang tìm kiếm và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google.  Không cần phải mong đợi ai đó sẽ thấy quảng cáo của bạn, chuyên gia SEO sẽ dùng các phương pháp tối ưu hóa tốt nhất cho trang web giúp trang web xuất hiện bất cứ khi nào khách hàng tìm kiếm. Việc có một website tối ưu hóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua mọi đối thủ của bạn trong thị trường. Nó không trọng là doanh nghiệp nhỏ đến cỡ nào.

Làm sao để tìm được một chuyên gia SEO giỏi?

Việc tìm một người tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất dễ dàng. Họ có thể được giới thiệu từ bạn bè/ gia đình của bạn hoặc từ các trang web online khác. Đó là người mà bạn sẽ ủy thác dự án marketing cho họ. Việc ủy thác này cần phải hết sức thận trọng vì không có nhiều người trong nghề SEO có thể đáp ứng  đủ lý lịch cần thiết để có thể giúp bạn đưa trang web lên hạng thành công. Hơn thế nữa, những người không là chuyên gia còn có thể làm hại đến website của bạn. Vì không có đủ kiến thức ,họ sẽ làm những việc khiến website của bạn có thể bị phạt bởi Google. Tệ hơn nữa, trang web của bạn có thể không còn được tìm thấy trên các bộ máy tìm kiếm
 

Quy Trình Thực Hiện SEO của BTSoft.vn

- Nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
- Phân tích các yêu cầu, mô hình kinh doanh của khách hàng để đưa ra giải pháp SEO phù hợp.
- Nghiên cứu bộ từ khóa thích hợp theo hành vi khách hàng.
- Phân tích website các đối thủ cạnh tranh( phương pháp và các từ khóa được sử dụng).
- Lên các phương án và lập kế hoạch SEO.
- Sau khi có kế hoạch cụ thế bắt đầu tiến hàng tối ưu bên trang web(onpage).
- Tiếp đến là tối ưu các yếu tố bên ngoài của trang web(offpage).
Kết quả SEO sẽ được báo cáo mỗi 2 tuần.
Điều chỉnh lại các phương án SEO theo kết quả thực tế.