<style type="text/css">.wpb_animate_when_almost_visible { opacity:1; }</style>

Quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook là gì? Lí do nên chọn quảng cáo facebook ?

Facebook Ads hay còn gọi là quảng cáo facebook là một dịch vụ quảng cáo online mà Facebook cung cấp và hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, khuyến mại, quảng bá hình ảnh thương hiệu,… đến người dùng trên Facebook.
Lí do vì sao các nhà quảng cáo trên khắp thế giới lại chọn quảng cáo Facebook để quảng bá các sản phẩm online và tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhất tại thời điểm hiện tại.

Lí do bạn nên dùng quảng cáo facebook ?

Mạng xã hội Facebook đang tăng rất nhanh lượng người dùng, rất nhiều người cứ 2p vào facebook một lần. Facebook dường như đã trở thành mạng xã hội quen thuộc trên khắp thế giới, Nhờ ưu thế riêng của mình, việc quảng cáo trên Facebook đã và đang thu hút rất nhiều  cá nhân, doanh nghiệp tham gia.
 
Việc quảng cáo truyền thống đang phải nhường chỗ cho quảng cáo facebook  khi các doanh nghiệp không ngừng chi tiêu càng ngày càng nhiều cho quảng cáo trên Facebook. Lí do rất đơn giản là quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả cho họ tốt hơn rất nhiều, giúp họ tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác hơn.
 
Quảng cáo Facebook được hiển thị ngay lập tức và vô cùng hiệu quả.Chính vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp sẵn sáng mở rộng hầu bao cho quảng cáo Facebook để có thể tối ưu hóa hiệu quả mang lại hơn.
Kết quả mang lại từ quảng cáo Facebook là rất tốt, nó có thể tạo ra hàng trăm ngàn lượt tương tác trên các Fanpage bán hàng, và đơn hàng thì luôn tỉ lệ thuận với lượng tương tác.
 Quảng cáo facebook có thể hỗ trợ bạn từ 1 người mới kinh doanh online quần áo, mỹ phẩm đến 1 công ty lớn về bất động sản, đồ điện tử…hoặc với bất cứ lĩnh vực nào. Quảng cáo Facebook đều có thể đem lại doanh thu rất lớn cho họ.

Một số thông kê đáng kinh ngạc của facebook

Facebook đang sở hữu 2 tỉ người dùng thường xuyên truy cập mỗi tháng. Trung bình 1 ngưởi Mỹ cứ 7 phút lại vào facebook 1 lần. Ở Việt Nam có hơn 30 triệu người sử dụng Facebook mỗi ngày. Một con số thật ngoài sức tưởng tượng của chúng ta phải không nào! Facebook đang không ngừng lớn mạnh hơn rất nhiều. Và bạn có thể dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng sử dụng facebook qua dich vụ quảng cáo facebook mà chúng tôi cung cấp
Quảng cáo facebook có hệ thống để bạn nhắm đến lượng khách hàng mục tiêu của mình. Chẳng hạn như: độ tuổi, giới tính, sở thích , trình độ học vấn, nghề nghiệp. Cùng với nhiều thủ thuật hướng đối tượng khác giúp bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhờ vậy giúp bạn tiết kiệm chí phí nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao do nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
Hãy liên hệ với BTSoft ngay hôm nay để chúng tôi cùng bạn phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.